กรุงเทพมหานครเป็นเมืองหลวงที่สำคัญแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชีย ด้วยเสน่ห์อันไม่เหมือนใคร ทั้งวิถีชีวิตที่ผสมผสานระหว่างโลกยุคเก่าและโลกสมัยใหม่เข้าด้วยกัน อีกทั้งยังมีความบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งจับจ่ายใช้สอย รวมถึงกิจกรรมและสถานที่ต่างๆ ให้เลือกพักผ่อน และทำกิจกรรมตามความสนใจ ทำให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่ครองใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก

กรุงเทพมหานคร

จากการสำรวจอีเวนต์ซึ่งจัดโดยบรรดานักธุรกิจต่างชาติ งานไมซ์ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่จดจำอย่างตราตรึงล้วนผสมผสานคุณค่าวัฒนธรรมแบบไทยๆ ทั้งเอกลักษณ์และการต้อนรับอย่างอบอุ่น และลือชื่อ ก่อให้เกิดเป็นประสบการณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใครและน่าประทับใจอย่างแท้จริง

กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่ตอบโจทย์การจัดงานอีเวนต์ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานนิทรรศการ การประชุมขนาดใหญ่ หรือการประชุมและการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ เมืองหลวงแห่งนี้มีสถานที่จัดงาน ที่พัก รวมถึงการสนับสนุนเชิงสร้างสรรค์ในการจัดงานอีเวนต์ ไม่ว่าจะเป็นผู้ให้บริการตามสถานที่ต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานอีเวนต์ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก และความบันเทิงมากมายที่จะช่วยทำให้อีเวนต์ของคุณกลายเป็นงานที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

สถานที่จัดงานอีเวนต์ต่างๆ ของกรุงเทพมหานครไม่ได้จำกัดอยู่แค่ศูนย์การประชุม คุณสามารถเลือกได้ว่าอีเวนต์ของคุณเหมาะกับสถานที่อย่างไร ซึ่งมีให้เลือกสรรค์ทั้ง ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี (ขนาด 150,000 ตร.ม. สำหรับพื้นที่ในร่มอันทันสมัย) และศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (ขนาด 50,000 ตร.ม.) หรือเลือกจัดงานในโรงแรม รีสอร์ท พื้นที่กลางแจ้ง และสถานที่จัดงานทางวัฒนธรรมต่างๆ อาทิ ศูนย์ประชุมกองทัพเรือและอาคารไปรษณีย์หลัก ซึ่งจะทำให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณพรั่งพรู

จินตนาการ การผจญภัย และความเชื่อมโยงของวัฒนธรรม คือหัวใจหลักในการจัดอีเวนต์ ณ กรุงเทพมหานคร ซึ่ง สสปน. ให้บริการครบวงจรและพร้อมช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการจัดงานและถ่ายทอดจินตนาการออกมาเป็นประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมาย

65

จำนวนศูนย์ประชุม


14

จำนวนศูนย์นิทรรศการ


34

สถานที่จัดงานรูปแบบเฉพาะ


422

ความจุของที่พักข้อมูลไมซ์ที่สำคัญ

กรุงเทพมหานคร