พัทยาเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยหาดทราย สายลม แสงแดด พร้อมความบันเทิงยามค่ำคืน โดยเมืองแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดชลบุรี โดยตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 90 นาที ทางรถยนต์ แน่นอนว่าเมืองแห่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อน และด้วยความเป็นกันเองของคนท้องถิ่น ทำให้เมืองแห่งนี้พร้อมให้บริการการจัดงานอีเวนต์ธุรกิจชั้นนำมากมาย

พัทยา

พัทยาเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น "เมืองแห่งไมซ์" ด้วยที่พักหลายระดับ สถานที่จัดการประชุม และสถานที่จัดงานประชุมและท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลมากมาย รวมไปถึงศูนย์จัดแสดงนิทรรศการ 3 แห่งที่สะดวกสบาย และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ พร้อมกันนี้ยังได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของประเทศไทยเป็นหลัก

พัทยาเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น "เมืองแห่งไมซ์" ด้วยที่พักหลายระดับ สถานที่จัดการประชุม และสถานที่จัดงานประชุมและท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลมากมาย รวมไปถึงศูนย์จัดแสดงนิทรรศการ 3 แห่งที่สะดวกสบาย และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ พร้อมกันนี้ยังได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของประเทศไทยเป็นหลัก สำหรับการจัดงานอีเวนต์ธุรกิจครบวงจร ผู้จัดงานจากต่างประเทศสามารถใช้ประโยชน์ได้ในราคาที่คุ้มค่าบนทำเลสำคัญที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมแอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน แอนด์ คอนเวนชั่นเซนเตอร์, ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก และศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าพัทยา (PEACH) ซึ่งมีพื้นที่รวมทั้งหมดกว่า 6,500ตร.ม.

ปัจจุบันพัทยากลายเป็นเมืองแห่งไมซ์ชั้นนำของประเทศไทยรวมถึงภูมิภาคอาเซียน ไม่ว่าจะเป็นการจัดแพ็คเกจพิเศษสำหรับแขกต่างชาติและงานอีเวนต์ที่สำคัญหลากหลายงาน อาทิ Asia-Pacific Advertising Festival งานมันนี่เอ็กซ์โปที่จัดโดยนิตยสาร Money & Banking และการประชุมระดับโลกเกี่ยวกับการส่งเสริมสุขภาพ

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับรางวัลการันตี โอกาสที่ไม่สิ้นสุดในการจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ และการบริการแบบไทย เป็นเพียงเหตุผลบางส่วนที่ผู้จัดงานนิยมเลือกพัทยาเป็นจุดหมายหลักสำหรับการติดต่อธุรกิจและการท่องเที่ยวเพื่อความเพลิดเพลิน และการจัดงานอีเวนต์ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จด้วยดีและเป็นที่จดจำ

30

จำนวนศูนย์ประชุม


1

จำนวนศูนย์นิทรรศการ


56

สถานที่จัดงานรูปแบบเฉพาะ


412

ความจุของที่พักข้อมูลไมซ์ที่สำคัญ

พัทยา