ประเทศไทยเป็นประเทศที่ผสมผสานความแตกต่างได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นวัดที่รายล้อมไปด้วยตึกระฟ้า และหมู่บ้านแบบไทยที่อยู่ห่างจากตัวเมืองอันแสนคึกคักเพียงไม่กี่นาที

ภูเก็ต

นอกจากความหลากหลายทางภูมิศาสตร์อันตระการตา ซึ่งเห็นได้ชัดเจนจากเมืองตากอากาศที่สวยงามอย่างภูเก็ต ซึ่งคุณจะได้เห็นภูมิทัศน์ของป่าเขาที่ไล่ระดับจนมาบรรจบกับชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่แห่งนี้มีทุกสิ่งให้เลือกสรรสำหรับนักเดินทางทุกเพศและวัย รวมถึงนักเดินทางที่มาติดต่อธุรกิจด้วย ด้วยปัจจัยเหล่านี้ทำให้ภูเก็ตกลายเป็น "เมืองไมซ์" ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ

ด้วยฐานะศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญระดับประเทศ ภูเก็ตมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการจัดงานอีเวนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมมากกว่า 500 แห่งสำหรับงบประมาณทุกระดับได้เลือกสรร สนามบินนานาชาติที่พร้อมต้อนรับเที่ยวบินจากทุกมุมโลก และยังมีสถานที่จัดงาน กิจกรรม และสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายซึ่งจะทำให้การจัดนิทรรศการ การประชุม และกิจกรรมสร้างทีมงานที่สนุกสนานและน่าตื่นตาตื่นใจ

ภูเก็ตเคยเป็นเจ้าภาพจัดงานอีเวนต์ธุรกิจระดับประเทศและระดับภูมิภาคชั้นนำ อาทิ งานแสดงเรือนานาชาติภูเก็ต งานสัมมนาการถ่ายเลือดและไขกระดูกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และการประชุมใหญ่บริษัทแอมเวย์ ประเทศจีนประจำปีพ.ศ. 2555 และกำลังจะก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกจากแคมเปญประชาสัมพันธ์ต่อเนื่องของสสปน. ที่มุ่งเน้นขยายงานอีเวนต์ไมซ์เพิ่มเป็น 800 งานในปีพ.ศ. 2555 และมีผู้เข้าร่วมงานจากต่างประเทศ 60,000 คน

บรรยากาศอันบริสุทธิ์ การต้อนรับอันอบอุ่น พร้อมวัฒนธรรมในแบบเฉพาะทำให้จังหวัดภูเก็ตหรือ “ไข่มุกแห่งอันดามัน” กำลังจะก้าวสู่ “เมืองไมซ์แห่งอันดามัน” ของโลก

18

จำนวนศูนย์ประชุม


79

สถานที่จัดงานรูปแบบเฉพาะ


516

ความจุของที่พักข้อมูลไมซ์ที่สำคัญ

ภูเก็ต