คืออะไร

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (หรือที่รู้จักกันในชื่อย่อ สสปน.) เป็นหน่วยงานภาครัฐที่ก่อตั้งโดยพระราชกฤษฎีกาในปีพ.ศ. 2545 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการจัดงานกิจกรรมทางธุรกิจในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 เรามุ่งมั่นทำงานเพื่อผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการจัดงานกิจกรรมทางธุรกิจที่โดดเด่นของทวีปเอเชีย โดยการสนับสนุนการจัดงานที่มีความคล่องตัวและเน้นการบริการเป็นหลักสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลจากทั่วโลก ผู้เข้าร่วมการประชุมสัมมนาและการจัดแสดงนิทรรศการ

สสปน. ถือเป็นพันธมิตรในทุกๆด้านสำหรับการจัดงานกิจกรรมทางธุรกิจของคุณในประเทศไทย กิจกรรมที่จัดขึ้นในสถานที่จัดงานเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น สสปน.ไม่เพียงช่วยอำนวยความสะดวกในงานอีเวนต์ธุรกิจระดับโลกของคุณ แต่ยังมุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมงานได้รู้จักจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย กิจกรรม และสิ่งที่น่าสนใจต่างๆในประเทศไทย มาเป็นพันธมิตรกับเราและคุณจะได้รู้ในสิ่งที่นักธุรกิจหลายล้านคนรู้ดีว่า ประเทศไทยคือสถานที่ติดต่อธุรกิจที่วิเศษที่สุดในโลก

บทบาทของ TCEB

TCEB.มุ่งเน้นนวัตกรรมอันทันสมัย และการปรับองค์กรโดยมุ่งเน้นไปที่การเติบโตและการพัฒนางานกิจกรรมทางธุรกิจอันเป็นเอกลักษณ์และสร้างความประทับใจอย่างไม่หยุดยั้ง

นอกเหนือจากการสร้างมูลค่าที่เป็นตัวเงินและรายได้แล้ว เรายังมุ่งเน้นการให้บริการที่จะช่วยให้คุณจัดการประชุมและงานแสดงสินค้าที่ประสบความสำเร็จควบคู่ไปกับความเพลิดเพลิน อาทิ ประสานงานกับผู้ให้บริการท้องถิ่นตามความต้องการของคุณ โอกาสทางธุรกิจอันหลากหลาย การบริการแบบไทยอันเลื่องชื่อ และโอกาสในการมอบประสบการณ์อันตื่นตาตื่นใจและประทับใจที่นอกเหนือจากโรงแรม ห้องประชุม และลานจัดนิทรรศการต่าง ๆ